Mãn nhãn biển số nhà cá nhân hoá với chữ ký chủ sở hữu

Nhịp sống hiện đại nên nhu cầu hưởng thụ của người Việt ngày càng cao. Vì vậy, biển số nhà được nhiều gia chủ đặc biệt chú trọng, nhất là biển số nhà cá nhân hóa.

1. Định nghĩa biển số nhà cá nhân hóa

Hiểu một cách đơn giản, biển số nhà cá nhân hóa được thiết kế theo ý tưởng hoàn toàn của chủ nhân từ tổng thể bố cục đến phối màu. Dựa trên ý tưởng phác họa từ khách hàng, đơn vị sản xuất biển số nhà lên maket minh họa thực tế kèm báo giá theo từng chất liệu. Gia chủ có nhu cầu làm biển số nhà cá nhân hóa thường là người có gu thẩm mỹ cao và muốn khẳng định dấu ấn cá nhân mạnh mẽ qua biển số nhà.

Mãn nhãn biển số nhà cá nhân hoá với chữ ký chủ sở hữu
Biển số nhà cá nhân hóa hiện được nhiều gia chủ Việt chú trọng

Không đơn thuần đánh dấu vị trí, biển số nhà còn là một kiệt tác nghệ thuật chất chứa những thông điệp ý nghĩa mà chủ nhân muốn gửi gắm qua thiết kế. Đó là những tình cảm gia đình thiêng liêng, cao quý và giúp nâng tầm đẳng cấp tổ ấm yêu thương.

Nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng, hiện thị trường biển số nhà ngày càng đa dạng về quy cách và màu sắc từ biển inox 304, biển đèn led, biển aluminum, biển mica đến biển năng lượng mặt trời,… với mức giá phù hợp từ bình dân đến cao cấp.

2. Đẹp mê mẩn biển số nhà cá nhân hóa với chữ ký chủ sở hữu tại PMV Decor

PMV được biết đến là đơn vị sản xuất biển số nhà sáng tạo đẹp tinh xảo nên luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng. Đây là động lực phát triển mà mỗi thành viên tại mái nhà PMV Decor luôn tâm niệm trong tim khi chế tạo từng sản phẩm.

Mới đây PMV đã chế tác nên siêu phẩm biển số nhà cá nhân hóa với chữ ký chủ sở hữu, đẹp mê mẩn chinh phục mọi ánh nhìn từ điểm chạm đầu tiên. Biển có kích thước 70*30 cm, nền mica đen sần chủ đạo kết hợp mica cháo xuyên sáng toàn bộ maket. Nội dung DAD’HOUSE nổi được làm từ mica cháo, biểu tượng cỏ 4 lá tạo điểm nhấn biểu trưng cho may mắn và hạnh phúc cùng chữ ký chủ nhân độc đáo cắt âm bản. Sản phẩm lung linh hơn khi được tích hợp đèn led xuyên nội dung và viền bảng tạo nên một kiệt tác nghệ thuật hoàn mỹ làm mãn nhãn người xem.

Mãn nhãn biển số nhà cá nhân hoá với chữ ký chủ sở hữu
Biển số nhà cá nhân hóa với chữ ký chủ sở hữu được chế tác bởi PMV Decor đẹp mê mẩn

Biển số nhà cá nhân hóa với chữ ký chủ sở hữu được chế tác thành công tại PMV Decor nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Được tận tay cầm sản phẩm thực tế phác họa từ ý tưởng của mình đẹp hoàn hảo, chủ nhân maket biển số nhà Hưng Yên đã không giấu được niềm xúc động dâng trào và tự hào với “đứa con tinh thần” này.

Mãn nhãn biển số nhà cá nhân hoá với chữ ký chủ sở hữu

Mãn nhãn biển số nhà cá nhân hoá với chữ ký chủ sở hữu
Cận cảnh siêu phẩm biển số nhà cá nhân hóa với chữ ký chủ sở hữu trên các chất liệu

3. Lý do PMV Decor luôn nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng về sản xuất biển số nhà sáng tạo

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp biến số nhà nhưng PMV Decor luôn trở thành “địa chỉ vàng” bởi chất lượng và uy tín luôn là số 1.

Chất lượng sản phẩm hoàn hảo

Video cận cảnh siêu phẩm biển số nhà cá nhân hóa với chữ ký chủ sở hữu được chế tác bởi PMV Decor

Các dự án, sản phẩm biển số nhà được PMV ngày đêm triển khai không mệt mỏi với 1 kết quả hoàn tất, thắng lợi và thần tốc. Tại PMV luôn tâm niệm rằng “Một dịch vụ chất lượng được xây dựng bằng sự toàn tâm và quyết liệt của đội ngũ lãnh đạo dự án.”

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Đây là ưu điểm tạo nên sự khác biệt giữa PMV và các đơn vị sản xuất biển số nhà trên thị trường. Với hơn 10 năm chinh chiến trên thị trường, PMV đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành động lực phát triển mà mỗi thành viên tại mái nhà PMV luôn tâm niệm trong tim khi chế tạo từng sản phẩm.

Đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết 100%

Để làm nên thương hiệu PMV Decor trên thương trường đội ngũ nhân sự là một nhân tố quan trọng. Đặc biệt ở PMV sở hữu các chuyên viên thiết kế trẻ luôn chịu khó mài dũa tay nghề với thái độ cầu tiến, nhiệt thành cùng sự nghiêm túc hơn 100%. Vì vậy, PMV Decor luôn đảm bảo sự chắc chắn và sự cam kết vượt tầm cho mỗi dự án đảm nhiệm.

Hy vọng với bài viết mãn nhãn biển số nhà cá nhân hoá với chữ ký chủ sở hữu được chế tác bởi PMV Decor sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời về biển số nhà sáng tạo đến bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website PMV để cập nhật những mẫu biển số nhà độc đáo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[notificationx_inline id=1]