Biển số nhà kích thước lớn có đèn led đẹp tinh xảo

Những năm gần đây, biển số nhà ngày càng được nhiều gia chủ Việt chú trọng bởi không chỉ để thể hiện vị trí tổ ấm yêu thương gia đình mà còn là một tác phẩm nghệ thuật giúp khẳng định cá tính và nâng tầm đẳng cấp chủ nhân.

1. Biển số nhà và những ý nghĩa quan trọng bạn nên biết

Biển số nhà (Bảng số nhà) là biển chỉ dẫn, đánh dấu và khẳng định vị trí địa lý mỗi ngôi nhà trên các tuyến phố. Tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế mà từng gia đình lựa chọn một mẫu biển số nhà khác nhau từ biển inox 304, biển đèn led, biển aluminum, biển mica và biển năng lượng mặt trời,…

Biển số nhà kích thước lớn có đèn led đẹp tinh xảo
Biển số nhà hiện được nhiều gia chủ Việt chú trọng

Không chỉ dừng lại với ý nghĩa đơn giản đánh dấu tọa độ, biển số nhà như một kiệt tác nghệ thuật chất chứa những thông điệp ý nghĩa mà gia chủ muốn gửi gắm và thể hiện trên thiết kế. Đó là những tình cảm gia đình thiêng liêng và cao quý, chỉ một biển số nhà nho nhỏ thôi nhưng nhìn vào giúp ta thấy được tính cách đặc biệt của chủ nhân. Đồng thời, giúp nâng tầm đẳng cấp tổ ấm yêu thương của bạn.

2. Biển số nhà kích thước lớn có đèn led đẹp tinh xảo được chế tác bởi PMV

Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất biển số nhà sáng tạo và cung ứng các sản phẩm Decor chất lượng cao nên PMV luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng.

Tại PMV sở hữu đội ngũ trẻ mang trong mình lòng nhiệt huyết và một trái tim yêu nghề luôn cháy bỏng đang ngày đêm miệt mài thiết kế và đưa đến thị trường những sản phẩm biển số nhà hoàn hảo nhất với slogan “The Best Or Nothing” như kim chỉ nam cho hành trình kinh doanh và phát triển nên thương hiệu PMV Decor.

Mới đây, PMV Decor đã chế tác nên siêu phẩm biển số nhà kích thước lớn 1000*600mm có đèn led đẹp tinh xảo với các thông số kỹ thuật: Sơn màu ghi, nội dung nổi, mặt inox xước và khắc âm bản có đèn. Phong cách thiết kế đơn giản, tone màu nhẹ nhàng, kết hợp đèn led giúp tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà và nâng tầm đẳng cấp mạnh mẽ cho gia chủ. Để tạo nên tuyệt tác nghệ thuật này là sự kết hợp xuất sắc giữa đội ngũ sales, thiết kế và bộ phận sản xuất tại PMV.

Biển số nhà kích thước lớn có đèn led đẹp tinh xảo

Biển số nhà kích thước lớn có đèn led đẹp tinh xảo

Biển số nhà kích thước lớn có đèn led đẹp tinh xảo
Cận cảnh siêu phẩm biển số nhà kích thước lớn 1000*600mm có đèn led đẹp tinh xảo được chế tác bởi PMV Decor

3. PMV Decor – Địa chỉ vàng chuyên sản xuất biển số nhà sáng tạo, uy tín nhất

Hiện thi trường Việt có nhiều đơn vị cung cấp biển số nhà nhưng PMV Decor luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng bởi chất lượng sản phẩm đẹp tinh xảo từ những chi tiết nhỏ nhất giúp nâng tầm đẳng cấp gia chủ.

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Con thuyền PMV Decor được ra khơi từ 15.02.2011 với hơn 10 năm chinh chiến trên thị trường đã khẳng định được vị thế của mình. Đây là động lực phát triển mỗi ngày mà mỗi thành viên tại mái nhà PMV luôn tâm niệm trong tim khi chế tạo từng sản phẩm.

“The Best Or Nothing” thể hiện khát khao phát triển vượt bậc, tiến xa hơn nữa của PMV Decor trên hành trình chinh phục “danh giá, thịnh vượng” với sắc xanh chủ đạo trên nhận diện thương hiệu mới bứt phá mạnh mẽ.

Chất lượng sản phẩm hoàn hảo

Biển số nhà kích thước lớn có đèn led đẹp tinh xảo
PMV Decor là địa chỉ vàng chuyên sản xuất biển số nhà sáng tạo nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng

Các dự án, sản phẩm biển số nhà được PMV ngày đêm triển khai không mệt mỏi với 1 kết quả hoàn tất, thắng lợi và thần tốc. Tại PMV luôn tâm niệm rằng “Một dịch vụ chất lượng được xây dựng bằng sự toàn tâm và quyết liệt của đội ngũ lãnh đạo dự án.”

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết 100%

Đây là nhân tố quan trọng làm nên thương hiệu PMV Decor trên thương trường. Đội ngũ nhân sự tại PMV được ươm mầm từ nhiều lò đào tạo chuyên nghiệp khắc nghiệt. Đặc biệt ở PMV sở hữu các chuyên viên thiết kế trẻ luôn chịu khó mài dũa tay nghề với thái độ cầu tiến, nhiệt thành cùng sự nghiêm túc hơn 100%. Vì vậy, PMV Decor luôn đảm bảo sự chắc chắn và sự cam kết vượt tầm cho mỗi dự án đảm nhiệm.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn siêu phẩm biển số nhà kích thước lớn có đèn led được chế tác bởi PMV Decor. Cùng theo dõi các sản phẩm biển số nhà mới nhất tại PMV trên website nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[notificationx_inline id=1]