Họp Leader tháng 10 – Tăng tốc về số cuối năm

Họp Leader tháng 10 là một sự kiện đặc biệt luôn được Ban lãnh đạo PMV chú trọng.

1. Họp Leader – Nét văn hóa đặc sắc của PMV

Họp Leader là một nét văn hóa đặc sắc tại PMV Decor để lên chiến lược kinh doanh trọng điểm tháng mới. Hoạt động thường niên này diễn ra đều đặn mỗi tháng, trở thành một sự kiện không thể thiếu được trong hành trình phát triển bền vững của công ty. Đây là một sự biết ơn đối với khách hàng nên PMV luôn cố gắng nâng cấp chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ để đem tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Họp Leader Tháng 10 – Tăng Tốc Về Số Cuối Năm
Họp Leader là một nét văn hóa đặc sắc tại PMV Decor

Tại cuộc họp, Ban lãnh đạo lắng nghe báo cáo Leader từng bộ phận để tháo gỡ những khó khăn trong quá trình làm việc. Đồng thời, đây cũng là dịp để đánh giá, tuyên dương những thành viên làm việc nhiệt huyết đem lại hiệu suất công việc cao, thúc đẩy doanh số mạnh mẽ cho công ty.

2. Tháng 10 – Tăng tốc về số cuối năm

Năm 2023 dần khép lại với nhiều khó khăn của khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Vì vậy, tập thể đại gia đình PMV ngày đêm nỗ lực làm việc vượt qua nhiều thử thách để duy trì và phát triển vững mạnh trên thương trường.

Từ tháng 10.2023, Ban lãnh đạo đã quyết định chuyển màu chủ đạo áo đồng phục công ty từ xanh lá nhạt sang màu xanh lá đậm chất chứa nhiều hoài bão lớn lao. Từ đó thể hiện khát khao phát triển vượt bậc, tiến xa hơn nữa tại thị trường Việt với các sản phẩm chủ lực: Biển số nhà, biển số phòng – số tầng, biển tên shop, biển công ty – phòng ban, thẻ số bàn quán ăn – cafe, các sản phẩm decor,…

Họp Leader Tháng 10 – Tăng Tốc Về Số Cuối Năm
Tại cuộc họp Leader tháng 10 ban lãnh đạo PMV cùng đội ngũ nhân sự chủ lực đã cùng nhau đưa ra nhiều chiến lược quan trọng

Bên cạnh chiến lược thay đổi đồng phục nhận diện thương hiệu, tại cuộc họp Leader tháng 10, Ban lãnh đạo cùng các nhân sự chủ lực PMV đã cùng nhau lên kế hoạch chiến lược sản phẩm cuối năm 2023 thật chi tiết và bài bản để cán đích doanh số rực rỡ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[notificationx_inline id=1]