Giới thiệu

ABOUT US

VỀ PMV DECOR

PMV DECOR là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất biển số nhà sáng tạo, cung ứng các sản phẩm Decor chất lượng cao luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ trẻ mang trong mình lòng nhiệt huyết và một trái tim yêu nghề luôn cháy bỏng đang ngày đêm miệt mài thiết kế và đưa đến thị trường những sản phẩm hoàn hảo nhất với slogan “The Best Or Nothing” như kim chỉ nam cho hành trình kinh doanh và phát triển nên thương hiệu PMV DECOR.

Con thuyền PMV DECOR được ra khơi từ 15.02.2011 với hơn 10 năm chinh chiến trên thị trường đã khẳng định được vị thế của mình. Đây là động lực phát triển mỗi ngày mà mỗi thành viên tại mái nhà PMV luôn tâm niệm trong tim khi chế tạo từng sản phẩm.

“The Best Or Nothing” thể hiện khát khao phát triển vượt bậc, tiến xa hơn nữa của PMV DECOR trên hành trình chinh phục “danh giá, thịnh vượng” với sắc xanh chủ đạo trên nhận diện thương hiệu mới bứt phá mạnh mẽ.

OUR DIFFERENCE

Sự khác biệt của PMV Decor

“Sự tử tế” trong từng sản phẩm là dấu ấn đặc biệt làm nên tên tuổi của PMV DECOR. Các dự án, sản phẩm được PMV ngày đêm triển khai không mệt mỏi với 1 kết quả hoàn tất, thắng lợi và thần tốc.

Ở PMV chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Một dịch vụ chất lượng được xây dựng bằng sự toàn tâm và quyết liệt của đội ngũ lãnh đạo dự án.”

Liên hệ ngay

OUR TEAM

Đội ngũ nhân sự tại PMV

 

ĐÚNG CHUYÊN MÔN, ĐÚNG TRÁCH NHIỆM, ĐÚNG TIẾN ĐỘ, ĐÚNG GIÁ TRỊ và ĐÚNG TẦM NHÌN.

Với đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết được ươm mầm từ nhiều lò đào tạo chuyên nghiệp khắc nghiệt. Đặc biệt ở  PMV sở hữu các chuyên viên thiết kế trẻ luôn chịu khó mài dũa tay nghề với thái độ cầu tiến, nhiệt thành cùng sự nghiêm túc hơn 100%. Vì vậy, PMV DECOR luôn đảm bảo sự chắc chắn và sự cam kết vượt tầm cho mỗi dự án đảm nhiệm.