Tiệc Chúc Mừng 20-10 Ấm Áp Tại PMV Decor

Để tri ân những bông hồng xinh đẹp đã ngày đêm nỗ lực làm việc miệt mài, Ban lãnh đạo PMV đã tổ chức một đêm tiệc 20-10 thật đáng nhớ!

1. Tháng yêu thương đong đầy gửi đến những những bông hồng xinh đẹp

Tiệc Chúc Mừng 20-10 Ấm Áp Tại PMV Decor

Cứ mỗi độ tháng 10 về, mỗi phụ nữ Việt đều hân hoan đếm ngược đến ngày 20-10 để đón nhận những tình cảm yêu thương của phái mạnh. Đó là những khoảnh khắc cảm xúc chạm đến trái tim và để lại những dư vị thật đáng nhớ. Những món quà chỉ cần giản dị, đôi khi chỉ là những lời chúc từ tận sâu thẳm trái tim nhất là đủ, không cần màu mè, quà cáp xa xỉ cũng khiến một nửa thế giới xinh đẹp phải rưng rưng dâng trào xúc cảm.

2. Tiệc chúc mừng 20-10 ấm áp tại PMV Decor

Để tri ân những bông hồng xinh đẹp đã ngày đêm nỗ lực làm việc miệt mài, từng bước đưa thương hiệu PMV khẳng định vị thế trên thương trường với các sản phẩm chủ lực. Ban lãnh đạo đã tổ chức một đêm tiệc 20-10 thật đáng nhớ với nhiều cung bậc tại Nhà hàng Bò nhúng dấm Tỳ Hưu 165 Vũ Trọng Khánh .

Ban lãnh đạo đã gửi những món quà tri ân đầy ý nghĩa đến chị em PMV Decor

Những món quà ý nghĩa đến từ Ban giám đốc khiến chị em PMV rất xúc động bởi thể hiện những tình cảm trân quý đầy yêu thương không một ngôn từ nào có thể diễn đạt được hết.

Tiệc Chúc Mừng 20-10 Ấm Áp Tại PMV Decor
Một đêm tiệc 20-10 thật đáng nhớ tại Đại gia đình PMV

Cảm ơn Ban Giám đốc, chúc con thuyền PMV Decor ngày càng lớn mạnh, bứt phá vươn xa hơn nữa để khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường Việt với các sản phẩm chủ lực: Biển số nhà, biển số phòng – số tầng, biển tên shop, biển công ty – phòng ban, thẻ số bàn quán ăn – cafe, các sản phẩm decor,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[notificationx_inline id=1]