Họp Leader tháng 12 PMV với những chiến lược thần tốc

Họp Leader tháng 12 là một sự kiện đặc biệt được Ban lãnh đạo PMV chú trọng để triển khai những chiến lược kinh doanh đột phá cho tháng cuối cùng của năm 2023. 

1. Họp Leader – Sự kiện nổi bật được Ban lãnh đạo PMV chú trọng

Họp Leader tháng 12 PMV với những chiến lược thần tốc

PMV Decor có được những dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường hiện nay là được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo cùng đội ngũ Leader tận tâm, có trách nhiệm hết mình trong công việc.

Họp Leader là một nét văn hóa đặc sắc tại PMV để lên chiến lược kinh doanh trọng điểm tháng mới. Hoạt động thường niên này diễn ra đều đặn mỗi tháng, trở thành một sự kiện không thể thiếu được trong hành trình phát triển bền vững của công ty. Đây là một sự biết ơn đối với khách hàng nên PMV luôn cố gắng nâng cấp chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ để đem tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Tại cuộc họp, Ban lãnh đạo lắng nghe Leader từng bộ phận báo cáo và cùng tháo gỡ những khó khăn trong quá trình làm việc. Đồng thời, đây cũng là dịp để đánh giá, tuyên dương những thành viên làm việc nhiệt huyết đem lại hiệu suất công việc cao, thúc đẩy doanh số mạnh mẽ cho công ty.

2. Những chiến lược thần tốc tại cuộc họp Leader tháng 12

Những ngày đầu tháng 12.2023, cuộc họp Leader diễn ra với một tinh thần nhiệt huyết mạnh mẽ, tất cả cùng chung một ý chí đồng lòng để cán đích doanh số bùng nổ 2023 với những thành quả rực rỡ.

Họp Leader tháng 12 PMV với những chiến lược thần tốc

Những quyết sách được Ban lãnh đạo cùng các Leader đề ra và thống nhất với một lòng quyết tâm cao độ. Mỗi bộ phận nguyện làm viêc hết mình để đáp ứng kịp tiến độ yêu cầu khách hàng. Nhất là thời điểm cuối năm, các công trình xây dựng đang gấp rút hoàn thiện để trang hoàng nhà cửa đón Tết Giáp Thìn 2024.

Tại cuộc họp Leader tháng 12, những chiến lược bán hàng cuối năm trên tổng thể hệ thống marketing từ website, Fanpage, sàn shopee, lazada,… đều được chạy đồng loạt để thương hiệu PMV Decor phủ sóng mạnh mẽ. Từ đó, thúc đẩy doanh số bán hàng, đem lại lợi nhuận tối ưu cho công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[notificationx_inline id=1]