PMV Decor chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Không khí ngày lễ tôn vinh phái đẹp đang đến thật gần. Cùng PMV Decor tìm hiểu ý nghĩa nhân văn ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 nhé!

1. Ngày đặc biệt vinh danh Phụ nữ Việt kiên cường, bản lĩnh

20-10 là mốc son lịch sử kỷ niệm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, còn được gọi là ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, đây là ngày khẳng định quyền bình đẳng phụ nữ Việt có quyền cầm lá phiếu bầu cử và tham gia các công tác chính trị, xã hội.

Bên cạnh đó, ngày 20-10 còn khẳng định vai trò, tầm quan trọng của phụ nữ Việt dù trong thời chiến hay thời bình luôn yêu nước mạnh mẽ, có trí tuệ, sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu và quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Đặc biệt, đây là dịp để phái mạnh thể hiện tình cảm yêu thương đến những người phụ nữ xung quanh mình là mẹ, vợ, con gái, đồng nghiệp nữ,… với những món quà ý nghĩa đong đầy tình cảm.

2. PMV Decor trao yêu thương đến một nửa thế giới xinh đẹp

PMV Decor chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
PMV Decor chúc chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công

Nếu chỉ có một ngày để tôn vinh phụ nữ thì có lẽ là không đủ bởi tình yêu chân thành của họ là điều mà mỗi ngày ta cần biết ơn. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, PMV DECOR xin gửi tới Quý khách hàng & Đối tác nữ những lời chúc thân thương nhất. Chúc chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công! HAPPY VIETNAMESE WOMEN’S DAY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[notificationx_inline id=1]